Dịch Kinh (2017)
Sách in, khổ 25.5x15cm, gồm 4 quyển, 648 trang, tình trạng khá tốt. Đây là bản rút gọn từ bộ Đại Toàn của nhóm Hồ Quảng thời Minh, có lời bàn của Trình Tử, chú của Chu Tử. Sách chia 4 quyển, quyển 1 gồm: Tự, Đồ thuyết, Ngũ tán, Cương lĩnh, Phệ nghi, tiếp t (...)