Xuân Thu (2017)
Sách in, bồm 4 quyển, tổng cộng 738 trang, tình trạng tương đối tốt, đôi chỗ mất chữ ở góc sách. Là bản rút gọn từ bản Xuân Thu đại toàn春秋大全, tuy nhiên trong sách không thấy ghi là rút từ bản nào, ai rút gọn. Dưới phần chính văn có chú thích của tiên Nho ( (...)