Ngũ Kinh lược ký (2017)
Sách chép tay, 58 trang, khổ 25x14cm Bản này tập trung bàn vào Dịch, sách có các mục Dịch nghĩa tồn nghi 易義存疑nêu các nghi vấn về giải nghĩa Dịch kinh của tiên Nho, phụ lục Đồ thư tứ tượng sở xứ chi vị sở sinh chi quái圖書四象所處之位所生之卦, Văn vương bát quái chi vị (...)