Đại Việt Lê triều đế vương trung hưng công nghiệp thực lục - Hồ Sĩ Dương, Đặng Công Chất, Thiều Sĩ Lâm, Nguyễn Công Vọng (2017)
Sách chép tay, 141 trang, gồm 3 quyển, sau 3 quyển có một phần phụ kèm là Bắc Nam thực lục 北南寔錄. Ghi chép về công tích giúp các vua Lê gây dựng nghiệp Trung hưng của các chúa Trịnh. Bắc Nam thực lục chép về xung đột của chúa Trịnh với chúa Nguyễn cùng cuộc (...)