Tứ Thư đại toàn dẫn giải [Đại Học] - Đặng Trụ Lan (Hữu Văn đường, 2017)
Sách in, khổ 25x15,5 cm, 112 trang. Sách thuộc bộ Tứ Thư đại toàn dẫn giải, đầu sách có ghi là do Bảo An Đặng Lục Ngạn鄧菉岸(tức Đặng Trụ Lan鄧柱瀾) biên soạn. Cứ lời tựa của học trò Đặng Trụ Lan là Trương Đạt Trác張達焯thì bản gốc vốn được in vào năm Càn Long 33 ( (...)