Nhận Trai văn tập [Tiên Hưng phủ giáo thụ Nhận Trai Lê Hoàng tiên sinh văn tập] - Nguyễn Đình Dao/Trịnh Đình Thái (2017)
Sách in, 122 trang, khổ 26x15.5cm. Văn tập của Nguyễn Đình Dao (một tên khác là Lê Hoàng) ghi là do học trò Trịnh Đình Thái, tiến sĩ nhị giáp khoa Đinh Mùi (1847), Trung thuận đại phu, Đề hình tỉnh Nam Định, Án sát sứ, Tư án sát sứ hiệu đính. Quyển thứ bảy (...)