Ngũ Kinh tinh nghĩa đoản thiên (Trường Văn đường, 2017)
Sách in, khổ 25x14,5 cm, 120 trang. Bản in năm Minh Mệnh 19 (1838) của Trường Văn đường. Đầu sách có ghi Tân tuyển Lễ Ký nghị đề đoản thiên 新選礼記擬題短篇. Gồm các bài văn viết theo lối Kinh nghĩa lấy đề tài từ Lễ Ký.