Ninh Bình sự tích - Nguyễn Xuân Trù (Ninh Bình đồ thư quán tàng bản, 2017)
Sách chép tay, khổ 26x15,5 cm, 94 trang. Đầu sách có ghi là do Tú tài Nguyễn Xuân Trù (chữ bên trái bộ thủy氵, bên phải là phần trong của chữ trù 厨nên tạm đọc là Trù) thực hiện. Đầu sách thấy ghi là tập 2, tạm thời chưa thấy tập 1. Sách nói lần lượt về thàn (...)