Đường thi cổ xúy tiên chú - Vương Nguyễn Đình [hiệu đính] (Phúc Văn đường, 2017)
Sách in năm Tự Đức thứ 4. Theo Mục lục, sách gồm 15 quyển. Nhưng bản hiện có chỉ gồm quyển 1 và quyển 2, tổng cộng 130 trang, nhàu nát, khó đọc. Đầu sách có bài Tiểu dẫn; phần chính văn là các bài thơ Đường, có khảo dị, chú thích và bình giảng.