Tứ thư thể chú - Thiều Khê Phạm Tử Đăng (Mỹ Văn đường, 2017)
Sách không đủ bộ. Bản hiện có gồm 1 quyển, 118 trang, chỉ có phần Đại học, Trung dung. Sách tương đối nguyên vẹn. Bìa trước đề “Tứ thư thể chú, mé phải đề “Thiều Khê Phạm Tử Đăng tiên sinh tham đính”; mé trái đề “Tuân bộ ban phát chính vận – Phúc Văn nguyê (...)