Thượng thư nghĩ đề đoản thiên (2017)
Sách không đủ bộ. Bản hiện có tương đối nguyên vẹn, gồm quyển 3 và quyển 4, tổng cộng 118 trang. Gồm các bài Kinh nghĩa của các tác gia lịch đại, lấy đề tài từ Kinh Thư, như bài Kiến quan duy hiền vị sự duy năng 建官惟賢位事惟能của Hà Khởi Nguyên 何起元; Thùy củng nh (...)