Thi kinh nghĩ đề đoản thiên (2017)
Sách không đủ bộ. Bản hiện có tương đối nguyên vẹn, gồm quyển 3 và quyển 4, tổng cộng 112 trang. Gồm các bài Kinh nghĩa lấy đề tài từ các câu trong Kinh Thi, như Tể tể đa sĩ 濟濟多士, Nghi hình Văn Vương 儀刑文王, Chiêu sự thượng đế 昭事上帝, Trác bỉ vân hán 倬彼雲漢 (nhị (...)