Đại học tiết yếu - Bùi Huy Bích (Thịnh Văn đường, 2017)
Sách nằm trong bộ Tứ thư tiết yếu, hiện không đủ bộ. Bản hiện có gồm 85 trang, khá nguyên vẹn. Bìa sách đề “Tứ thư tiết yếu” – Bùi thị nguyên bản; mặt sau đề “Tự Đức tứ niên, trọng thu, tân tuyên” (In mới vào ngày lành, tháng 8, năm Tự Đức thứ 2). Mé dưới (...)