Thư kinh (2017)
Sách có 4 quyển, thiếu quyển 1. Bản hiện có gồm quyển 2,3,4. Tổng cộng 558 trang. Quyển 2 và 3 còn tương đối nguyên vẹn; quyển 4 bị mất một số trang đầu và cuối. Quyển 2: 193 trang, gồm các thiên: Vũ cống, Cam thệ, Ngũ tử chi ca, Dận chinh, Thang thệ, Trọn (...)