Lễ ký (2017)
Sách có 3 quyển, tổng cộng 495 trang, còn tương đối nguyên vẹn, riêng quyển 3 bị mất mấy trang cuối. Sách gồm 49 thiên trong sách Lễ Ký (riêng 2 thiên Đại học, Trung dung được tách thành sách riêng). Ở đầu có bài tựa sách Lễ ký tập thuyết của Trần Hạo, sau (...)