Đan quế tịch chú án - Nhan Chính đời Minh soạn, cháu đời thứ 5 là Nhan Văn Thụy bổ án, cháu đời thứ 6 là Nhan Chương Kính hiệu đính (Chưa rõ, 2017)
Nguyên sách gồm 4 quyển. Văn bản hiện còn quyển 1, quyển 2, 255 trang. Căn cứ lời tựa của cuốn sách, biết rằng: Văn bản được san khắc lần đầu vào năm Kỷ Tỵ niên hiệu Khang Hy [1689], sau đó được khắc lại vào năm Khang Hy thứ 58 [1720]. Nhan Chương Kính là (...)