Văn sách tân thức hợp tuyển - Nhiều tác giả (Tụ Văn đường tân san, 2017)
Văn bản gồm quyển thượng, quyển hạ, 206 trang, tân san vào mùa thu năm Tân Hợi niên hiệu Duy Tân [1911]. Nội dung quyển Thượng gồm: Cung Bảo Vân Đình Dương đại nhân trường văn sách dĩ hạ, Văn sách hợp thái dĩ hạ; nội dung quyển Hạ gồm: Hà Đông Đốc học Nguy (...)