An Nam phong thủy - Hoài Châu thị đỉnh biên (Yến Di đường tàng cảo, 2017)
Toàn văn bản gồm 310 trang, viết tại Thanh Hoa vào năm Mậu Dần niên hiệu Gia Khánh thứ 23 nước Đại Thanh [1818]. Nội dung gồm 5 quyển. Quyển 1: Địa cảo biện thuyết, Địa thư biện thuyết, Thiên hạ đại thế đồ thuyết, Bản quốc thu cục đồ, Trung chi thu cục đồ, (...)