四書大全節要 大學 - Chưa rõ (2017)
Sách chép tay, khổ 25x14cm, 162 trang. Sách Đại Học tiết yếu chép tay, gồm một quyển, đầu sách có bài tự Minh Thành Tổ ngự chế Tứ Thư Ngũ Kinh Tính Lý đại toàn tự 明成祖御製四書五經性理大全序.