Khuyết danh [Tập hợp các bài Phú, Kinh nghĩa, Thi] - Chưa rõ (2017)
Sách chép tay, khổ 28x13cm, 196 trang. Bao gồm các bài phú như: Trạng nguyên thí tam trường phú狀元試三場賦, Tứ hải hội đồng phú四海會同賦, Phu tử tường phú夫子墻賦, Giang tả Di Ngô phú江左夷吾賦, Hàn bất lô暑 thử bất phiến phú寒不炉暑不扇賦, Du thánh nhân chi môn phú遊聖人之門賦… Vịnh Âu (...)