Thánh mô hiền phạm lục - Lê Quý Đôn (2017)
Sách gồm 645 trang, trang 9 dòng, dòng 20 chữ. Sách chia thành 12 quyển, tác giả trích lục nguyên văn từng câu, từng đoạn trong các sách Kinh, Truyện, Sử truyện, Bách gia chư tử, Cách ngôn, Gia huấn của các bậc tiên Nho Trung Quốc, xếp theo 12 thiên: 1. Th (...)