Phủ biên tạp lục - Lê Quý Đôn (2017)
Sách gồm 234 trang, đầu sách có bài Tựa của tác giả viết năm Cảnh Hưng thứ 37 (1776), cuối sách có bài Bạt của Ngô Thì Sĩ viết năm Cảnh Hưng thứ 38 (1777). Sách chia thành 7 quyển, ghi chép về sự tích hai xứ Thuận Hóa, Quảng Nam. Phàm các núi, sông, thành (...)