Khuyết danh [Tập hợp các bài Phú, Thi, Văn sách] (2017)
Sách chép tay, 166 trang, khổ 26x15cm. Vũ giáng dân đại duyệt phú 雨降民大悅賦, Sĩ khả bách vi phú士可百為賦, Cúc hữu hoàng hoa phú菊有黄花賦, Trùng tu trung liệt miếu phú賦重修忠烈庙賦, Chấp kha dĩ phạt kha phú執柯以伐柯賦,… Các bài thơ: Lục nguyệt vũ thi六月雨詩, Phú đắc cao thụ tảo lươ (...)