Thi tập (2017)
Sách gồm 153 trang, bị mất phần đầu và phần cuối, nên không rõ nhan đề và tác giả, tạm gọi là Thi tập. Qua mấy trang thơ đầu sách (có lẽ thuộc một thi tập khác), thì đến phần “Tung Đảo canh thù tập” 嵩島賡酬集, sau đó đến phần “Đẩu Phong tiên sinh hành trạng tự (...)