Văn tập (2017)
Sách gồm 88 trang, mất đầu, mất cuối, không có nhan đề, tạm gọi là Văn tập. Phần giữa sách chia thành hai quyển là 二味集上Nhị vị tập thượng và 二味集下 Nhị vị tập hạ. Sách chép những câu văn của người xưa về đạo làm quan xử thế, trong một số trường hợp có ghi rõ (...)