皇越地輿誌 (Tụ Văn đường, 2017)
Sách in năm Thành Thái thứ 9 (1897), 140 trang, khổ 25.5.x15cm. Địa lý Việt Nam thời Nguyễn. Các trấn: Thuận Hóa (Thừa Thiên, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi)… Các phủ huyện trực thuộc, địa lý núi sông danh thắng…