Hoa tiên nhuận chính - Đỗ Hạ Xuyên (kiểm hiệu) (nguyên Tú tài ấm sinh, thưởng thụ Ngũ phẩm, người Dương Sơn, Hà Nội) (Lễ đường, 2017)
Sách in năm Ất Hợi, niên hiệu Tự Đức. Sách gồm 78 trang, là truyện thơ Nôm lục bát, kể lại mối tình chung thủy giữa Phương Chân và Dao Tiên.