Khuyết danh [Tập hợp các bài Thi, Phú theo lối khoa cử] (2017)
Sách chép tay, 226 trang, khổ 27x15cm. Tập hợp các bài Thi, Phú làm theo lối khoa cử với các loại đề trường thi. Ví dụ: Hữu bằng tự viễn phương lai thi有朋自遠方來詩, Quan thủy quan lan thi觀水觀瀾詩, Đào thủy hoa thi桃始花詩, Hạng Vũ đầu thi項羽頭詩, Nhất đại tông thần thi一代 (...)