Lịch triều hiến chương loại chí Quyển 39-41 Binh chế chí - Phan Huy Chú (2017)
74 trang Lịch triều hiến chương loại chí có 49 quyển chia làm 10 phần: Dư địa chí (Q1-5), nhân vật chí (Q6-12), quan chức chí (Q13-19), lễ nghi chí (Q20-25), khoa mục chí (Q26-28), quốc dụng chí (Q29-32), hình luật chí (Q33-38), binh chế chí (Q39-41), văn (...)