Thuấn nhi hiếu nghĩa cổ văn nhất bản - Dĩnh Xuyên quận hiệu soạn, Tạ Minh Phú sao (Chưa rõ, 2017)
Bản sao ngày 28 tháng 3 năm Giáp Thìn của Tạ Minh Phú, gồm 66 trang, nội dung thuật lại tiểu sử và sự nghiệp của vua Ngu Thuấn bằng thể văn vần 7 chữ, nhằm giáo dục con cháu noi gương mà đổi ác làm thiện.