Tăng san bốc dịch - Dã Hạc lão nhân soạn, Lý Giác Tử san định (Hữu Văn đường tàng bản, 2017)
Sách hướng dẫn cách thức bốc dịch theo kinh nghiệm của Dã Hạc lão nhân. Toàn sách gồm 13 quyển, 840 trang, cụ thể: Từ quyển thủ đến quyển 4 trình bày lí luận bốc dịch, khái niệm, thuật ngữ và cách thức trang quái, xác định động hào, biến quái….; Từ quyển 5 (...)