Bình Giang Phạm thị gia thục Hi kinh lãi trắc (Quyển Hạ) - Tồn nghi Phạm Đình Hổ (Chưa rõ, 2017)
Tác phẩm bình giải Dịch đồ theo lối vấn đáp. Văn bản hiện còn nguyên quyển Hạ, 108 trang, khổ cm, bố cục gồm 8 phần: Hà đồ Lạc thư lược vấn, Tiên thiên bát quái Tiểu hoành đồ lược vấn, Tiên thiên Tiểu viên đồ lược vấn, Trùng quái Đại hoành đồ lược vấn, Tiê (...)