Hồng Đức bản đồ - Chưa rõ (Bộ Quốc gia Giáo dục Sài gòn Publications of the Historical Research Institute, 2017)
Phần 1: gồm 3 địa đồ lãnh thổ Việt Nam vào cuối thời Hồng Đức, 13 địa đồ của 13 thừa tuyên và 1 bản đồ Trung đô do họ Đỗ Bá, tự Đạo Phủ ở Bích Triều, Thanh Giang biên soạn. Phần 2: trích chép ba đoạn từ Giao châu chí, An nam chí lược và Giao chỉ đạo tam. P (...)