Hoàng triều Thánh dụ huấn địch thập điều - Nguyễn Phúc Đảm (Nam Mặc miếu trạch tàng bản, 2017)
Văn bản 21 trang, nội dung gồm 10 thiên giáo hóa đạo đức, sửa chính phong tục theo chuẩn mực của Nho gia: Đôn nhân luân敦人倫, Chính tâm thuật正心術, Vụ bản nghiệp務本業, Thượng tiết kiệm尚節儉, Hậu phong tục厚風俗, Huấn tử đệ訓子弟, Sùng chính học崇正學, Giới dâm thắc戒淫慝, Thậ (...)