Cư gia khuyến giới tắc - Đặng Xuân Bảng (Đền Nhị Thánh, làng Hành Thiện, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định., 2017)
Cư gia khuyến giới tắc gồm 3 quyển, 450 trang, nội dung trích lục những câu danh ngôn trong thư tịch cổ Trung Quốc, dùng làm khuôn mẫu răn dạy con cháu trong nhà giữ đạo luân thường, bỏ thói hư tật xấu.