Tân khắc toàn bản Minh Tâm Chính Văn (2017)
Sách in, 84 trang, khổ 25x14cm Tập hợp các lời bàn luận tinh hoa của các bậc hiền nhân Trung Quốc ba nhà Nho, Thích, Đạo về các vấn đề Tu tâm dưỡng tính, An thân lập mệnh, Tu dưỡng đạo đức... Tổng cộng hai mươi thiên bao gồm: Kế thiện繼天, Thiên lý天理, Thuận (...)