Khuyết danh [Tập hợp các bài Phú, Thi, Sách văn] (2017)
Sách chép tay, 74 trang, khổ 24x14.5cm. Tập hợp các bài Thi, Phú, Sách văn viết tập theo lối khoa cử như: Đàm tiếu khước Tần xa 談笑却秦車, Đại nhân xích tử tâm phú 大人赤子心賦, Ngư phụ nhập đào nguyên phú 漁父入桃源賦... Sách văn hỏi về Lẽ xuất xử, hỏi về Thiên thời địa (...)