藥山紀績全編 - Chưa rõ (盎軒藏板 • Áng Hiên tàng bản, 2017)
39, 26 x 15cm 成泰己亥 Các bài văn tế khấn cáo đền thờ Đức Thánh Trần: Kể sự tích linh thiêng của Đại vương Trần Hưng Đạo, ca ngợi công ơn sinh thành của thân phụ thân mẫu Đức Thánh Trần, hồi tưởng chiến công hiển hách của Trần Đại Vương cả phá quân Nguyên cứu (...)