華程消遣集 - Nguyễn Đề (2017)
Bản chép tay, 168 trang. Tập thơ đi sứ của Nguyễn Đề, gồm 6 quyển, chia làm hai bộ phận Hoa trình tiêu khiển tiền tập" gồm 2 quyển và "Hoa trình tiêu khiển hậu tập" gồm 4 quyển. Trong đó "Tiền tập" ghi lại các bài thơ của ông trong lần đầu tiên đi sứ triề (...)"