Người tiến hành tố tụng trong Viện kiểm sát nhân dân đối với các vụ án hình sự - Nguyễn, Trọng Nghĩa (Khoa Luật. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Những vấn đề về lý luận về người tiến hành tố tụng trong Viện kiểm sát nhân dân đối với các vụ án hình sự. Thực trạng người tiến hành tố tụng trong Viện kiểm sát nhân dân đối với các vụ án hình sự. Một số giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của người tiến hành tố tụng trong Viện kiểm sát nhân dân đối với các vụ án hình sự.