Phật giáo mở cửa cánh cửa cho người Tây Phương (Trích bài phỏng vấn của Melvin McLeod, tạp chí Shamblaha Sun với Thiền sư Thích Nhất Hạnh) - Thích Nhất Hạnh, McLeod, Melvin (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí Nghiên cứu Phật học. Số 1/2007 ; 4 tr. ; TNS07501