Tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp trong luật hình sự Việt Nam - Lê, Thị Phượng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Khái quát sự hình thành và phát triển các quy định của pháp luật nói chung và pháp luật hình sự nói riêng đối với tội phạm xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp. Nghiên cứu các quy định của luật hình sự Việt Nam hiện hành về tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp. Phân tích và làm rõ thực trạng tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp ở Việt Nam hiện nay và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của công tác đấu tranh phòng, chống tội xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp.