Xây dựng Chiến lược Truyền thông cho Tổng công ty Truyền tải điện Quôc gia (EVNNPT). Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp - Lê, Xuân Hoan (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
79 tr. + CD-ROM