Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng Chi Nhánh Thăng Long. Luận văn ThS. Tài chính Ngân hàng: 60 34 02 01 - Vũ, Quang Chung (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
117 tr. + CD-ROM