Phát triển nguồn nhân lực tại Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh : Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và phát triển doanh nghiệp : Chuyên ngành thí điểm - Lê, Anh Tuấn, Người hướng dẫn (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
101 tr.