Thẩm định tín dụng khách hàng doanh nghiệp tại ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh Yên Mỹ, Hưng Yên : Tài Chính – Ngân hàng : 60 34 02 01 - Phạm, Thị Kim Hường (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
88 tr.