Quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam – chi nhánh Lưu Xá : Luận văn ThS. Tài chính ngân hàng : 60.34.02.01 - Phí, Mạnh Hồng, Người hướng dẫn (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
129 tr.