Hiểu thêm về hai chữ "vô vị" trong bài thơ "Vận nước" của thiền sư Pháp Thuận - Phạm, Quỳnh (Viện Nghiên cứu Phật học Việt Nam, 2017)
Tạp chí Nghiên cứu Phật học. Số 6 ra ngày 15/11/2009 ; 3 tr. ; TNS04914