Đánh giá hiệu quả lựa chọn nhà thầu tại Tổng công ty Truyền tải điện Quôc Gia (EVNNPT). Luận văn ThS. Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp (Chuyên ngành thí điểm) - Lê, Xuân Hòa (H. : Trường Đại học Kinh tế, 2017)
85 tr. + CD-ROM