Sự phối hợp giữa các cơ quan trong thi hành án dân sự theo pháp luật Việt Nam hiện nay. Luân văn ThS. Luật dân sự và tố tụng dân sự: 60 38 01 03 - Nguyễn, Quang Huy (H. : Khoa Luật, 2017)
117 tr. + CD-ROM